​​​ โซลูชั่น CAM ที่สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพสูง 

 

    hyperMILL® คือโซลูชั่น CAM ที่สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพสูงจาก OPEN MIND งานกัด 2.5D, 3D, 5 แกนและงานกลึง สามารถตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์แบบและแม่นยำ

    การตัดเฉือนที่สมบูรณ์สำหรับการกัดและการกลึงด้วยซอฟต์แวร์ CAM เพียงหนึ่งเดียวและตัวประมวลผลภายหลังเพียงตัวเดียว ส่งผลให้ลดกระบวรการรวมและลดระยะเวลาการตัดเฉือนลง ในขณะเดียวกันก็เพิ่มความน่าเชื่อถือของกระบวนการสูงสุด ประสิทธิภาพด้านต้นทุน และคุณภาพ

          

                     

                               
   ➭ กระบวนการที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น 
   ➭ ประสิทธิภาพสูง                                     
   ➭ กลยุทธ์ที่ทรงพลัง 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โซลูชั่น CAM อันทรงพลัง 

 
 

เครื่องจักร 2.5D 

          โดยทั่วไปแล้ว การตัดเฉือน hyperMILL® 2.5D จะนำไปใช้กับการประมวลผลเพลตในการผลิตเครื่องมือและแม่พิมพ์ การตัดเฉือนหลุม ระดับระนาบ รูปทรง และรูเจาะ มีความท้าทายและกลไกอัจฉริยะที่ไม่เหมือนใคร ด้วยฟังก์ชันการตัดประสิทธิภาพสูง (HPC) hyperMILL® MAXX Machining จะเพิ่มประสิทธิภาพการตัดเฉือนระหว่างการกัดหยาบ 2.5D  
 

การจัดทำดัชนีหลายแกน

       นอกจากนี้ยังสามารถใช้กลยุทธ์การตัดเฉือน 2.5D ทั้งหมดกับการจัดทำดัชนีหลายแกนด้วยมุมเครื่องมือคงที่ ในระหว่างขั้นตอนนี้ การวางแนวของการตัดเฉือนจะถูกกำหนดโดยใช้เฟรม การกำหนดเฟรมอย่างง่ายและการจัดการช่วยผู้ใช้ในการดำเนินการตั้งโปรแกรมด้วยแกนที่สี่และห้าที่เอียง ด้วยการเปลี่ยนรูปแบบในโปรแกรม NC ผู้ใช้สามารถสร้างโปรแกรมสำหรับส่วนประกอบหลายชิ้นที่ยึดไว้ในระนาบเดียวหรือติดตั้งได้อย่างง่ายดายและสะดวก การเคลื่อนที่ในแนวขวางทั้งหมดได้รับการตรวจสอบสำหรับการชนและปรับเส้นทางให้เหมาะสม

 

เครื่องจักร 3D  

            ซอฟต์แวร์ hyperMILL® นำเสนอฟังก์ชันที่ทรงพลังและแม่นยำสำหรับการกัด 3 มิติ และยังช่วยในการผลิตส่วนประกอบที่เรียบง่ายและซับซ้อนด้วยพื้นผิวคุณภาพสูงที่สร้างขึ้นอย่างรวดเร็ว เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพ
         เส้นทางเครื่องมือจะถูกคำนวณเสมอโดยมีจุดประสงค์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเวลาในการผลิต และหลีกเลี่ยงการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วโดยไม่จำเป็นและการเคลื่อนไหวซ้ำซ้อน
 

เครื่องจักร 5 แกน

         การกัด 5 แกนเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ท้าทายที่สุดของการตัดเฉือน CNC แต่ hyperMILL® ช่วยให้กระบวนการง่ายขึ้น ซึ่งช่วยให้โปรแกรมเมอร์สามารถสร้างโปรแกรม NC แบบ 5 แกนได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยเวลาการตัดเฉือนที่ลดลง ความน่าเชื่อถือของกระบวนการที่ดีขึ้น และผิวสำเร็จคุณภาพสูง 

 

การกัด 5 แกนเป็นมาตรฐาน

          การตัดเฉือนพร้อมกัน 5 แกนด้วย hyperMILL® 5AXIS คือการกัดด้วยเครื่องมือเอียง กระบวนการตัดเฉือนเร็วขึ้น ผลลัพธ์พื้นผิวดีขึ้น และการตั้งโปรแกรมมีความคล่องตัวและซับซ้อนน้อยลง ด้วยการตั้งโปรแกรมอย่างง่ายพร้อมการตรวจสอบและหลีกเลี่ยงการชนกันโดยอัตโนมัติ เทคโนโลยีนี้ยังสามารถเป็นโซลูชันสำหรับงานกัดมาตรฐานได้อีกด้วย
 

 

hyperMILL® MAXX Machining : ความเร็วสูงสุดในทุกพื้นที่การใช้งาน

 

            

 

                                                                              

รองรับเครื่องมิลลิ่งที่มีระบบควบคุมซีเมนส์

hyperMILL® VIRTUAL Machining รองรับเครื่องกลึงแบบหมุนด้วย A/C kinematics ซึ่งหมายความว่าเทคโนโลยีทั้งสองจะรวมกันอย่างสมบูรณ์แบบในสภาพแวดล้อมการทำงานเดียวและผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากความปลอดภัยสูงสุดและการควบคุมกระบวนการอย่างมีประสิทธิภาพ
                                                              

 
 
 
 
 

 

    ทำไมต้อง  hyperMILL®

ความต้องการในการตัดโลหะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง: ชิ้นงานจำเป็นต้องได้รับการกัดโดยใช้เวลาสั้นลงและระดับความแม่นยำที่สูงขึ้น ซอฟต์แวร์ hyperMILL® อันทรงพลังของ OPEN MIND สามารถรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันทั้งในปัจจุบันและอนาคต

 

    1. การลงทุนเพื่ออนาคต

    2. ประสิทธิภาพสูงสุด

    3. ใช้งานได้ดีเยี่ยม

    4. กระบวนการที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้

    5. เพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์

    6. ทุกอย่างสามารถเป็นไปโดยอัตโนมัติ

    7. คุณภาพเยี่ยม